Trà Ướp Bông Sen Tây Hồ Hoàng Trà

14 / 100

Hoàng Trà là một trong những đơn vị uy tín cung cấp các sản phẩm trà xanh,trà thảo mộc uy tín chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.Trà là thức uống phổ biến thứ 2 trên thế giới, chỉ sau nước. Tất cả các loại trà trên thế giới đều được làm từ một loại cây, gọi là cây trà (Cemellia Senensis), mọc trên các cao nguyên vùng nhiệt đới. Mặc dù là loài thân gỗ nhưng khi canh tác người ta thường trồng trà thành luống và liên tục đốn cắt để cây chỉ thấp ngang bụng, dễ thu hoạch búp và cho năng suất cao.

Dưới đây là các bài viết được phân loại theo chủ đề

Trà Sen Tây Hồ giá bán bao nhiêu ?

  • Giá bán trà ướp bông sen Trên thị trường, giá chè ướp sen Hồ Tây Hà Nội của Trà sen Hoàng Trà là chuẩn. Thương hiệu trà sen này luôn giữ vững chất lượng theo giá sản phẩm, nên nhiều người tin tưởng mua trà ướp trong bông sen của Trà sen Hoàng Trà Nếu bạn bè của bạn là người sành trà, hãy hỏi họ về bảng giá trà sen trên thị trường. Bởi người đam mê trà ướp sen là người sẽ biết thương hiệu trà ướp sen ngon, uy tín.

Hướng dẫn làm Trà Sen Tây Hồ ?

  • Cách làm Trà SenTheo chia sẻ của nhiều người, được thưởng thức hương vị Trà ướp trong bông sen ở Hồ Tây là tốt nhất. Nhưng thực ra, bạn có một không gian ấm áp, thưởng thức Trà ướp trong bông sen cùng bạn bè, người thân là tuyệt hơn cả.

Các loại Trà Sen Tây Hồ ?

  • Trà Sen Tây Hồ có mấy loại ?Những năm hội nhập này, người thành đạt, trung lưu cũng bắt đầu đam mê thú vui thưởng Trà ướp trong bông sen Hồ Tây, tặng người thân nữa đấy.

Trà Sen Tây Hồ có tác dụng gì ?

  • Tác dụng của Trà SenChè ướp bông sen cao cấp là sản phẩm trà ướp trong hóa sen Hồ Tây loại đặc biệt. Trà dùng ướp sen là loại trà nõn thượng hạng. Giá của sản phẩm này 60k/bông. Thưởng thức trà ướp bông sen đang trở thành phong cách quý phái của công chức, người thành đạt Hà thành, đồng thời là món quà biếu tặng vô cùng đặc sắc, ý nghĩa.

Hướng dẫn pha trà Sen Tây Hồ

  • Cách pha trà Sen Tây Hồ Cách làm Trà Sen Tây Hồ , trà có thể được ướp từ sen ở nhiều vùng miền khác nhau nhưng chỉ có sen ở quận Tây Hồ mới là nguyên liệu làm nên thức uống vừa thanh tao, vừa cao quý

Với khách hàng muốn gửi trà đi xa, vào Sài Gòn hoặc ra nước ngoài, chúng tôi sẽ cho chè ướp trong bông hoa sen Hồ Tây vào hộp xốp, ướp đá khô công nghiệp. Phần phụ phí này quý khách phải chi trả thêm bên cạnh chi phí mua chè ướp bông sen.

3.7/5 - (4 bình chọn)