Cách làm trà Sen Tây Hồ

Cách làm Trà Sen Tây Hồ từ lâu được rất nhiều khách hàng quan tâm Làm trà sen ngoài kỹ thuật còn đòi hỏi sự tỉ mỉ, tinh tế trong từng công đoạn. Ví như, việc lấy gạo sen, nếu người làm chỉ cần sơ suất một chút là hạt gạo sẽ nát, bay mất hương thơm, khi ướp trà sẽ không đảm bảo chất lượng. Quy trình sản xuất trà sen thật cầu kỳ.Hoa sen đang vào mùa, mặc dù giá hoa sen hiện còn đang khá đắt nhưng chắc hẳn không ngăn cản được các “trà nhân” thực hiện thức uống đầy tinh tế này. Tuy nhiên, để làm được những ấm trà ướp hoa sen trọn vị không phải là chuyện đơn giản.Cách pha trà sen chuẩn nhất chính là sử dụng nước khoảng 90 độ C, tráng nóng bình trà và chén trước, sau đó